Tải App Đọc Báo Tuổi trẻ Online – Tuoitre.vn : Cập Nhật Tin Tức Nóng Hổi, Mới Nhất 24/7

Tuổi trẻ Online là ứng dụng đọc báo chính thức từ báo Tuổi trẻ cho phép người dùng đọc báo miễn phí trên thiết bị di động của mình, thông qua Tuổi trẻ Online, bạn sẽ được cập nhật tin tức nhanh – mới – nóng nhất đang diễn ra về các mặt của đời sống xã hội.

Tải ứng dụng đọc báo Tuổi trẻ Online, người dùng có thể đọc đầy đủ tin tức tại Việt Nam theo đúng lĩnh vực bạn quan tâm trên điện thoại của mình với dung lượng nhỏ nhất. Hơn nữa còn có thể nghe tin tức trực tuyến như tiêu điểm, sách nói, nghe radio. Hoặc xem các video bao gồm nhiều chuyên mục khác nhau như thời sự, phim tài liệu, khoa học, giải trí… được liên tục cập nhật.

Đặc biệt, Tuổi trẻ Online còn có mục “Gửi tòa soạn” cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ hình ảnh, video và bài viết mọi lúc, mọi nơi về Tòa soạn và Cộng đồng Tuổi Trẻ. Bạn có thể chia sẻ những bài viết hay, những thông tin hot nhất với bạn bè của mình trên Facebook, Google+ và các mạng xã hội khác. Đồng thời chia sẻ quan điểm của mình đối với các bài viết.

Tuổi trẻ Online được thiết kế với giao diện đơn giản giúp độc giả tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi dựa trên sự phân tích cấu trúc tin tức theo chuyên mục. Nội dung trang chủ được trải đều từ những tin nổi bật và mới nhất do tòa soạn chọn lọc và sắp xếp theo mức độ quan tâm.

Nói đến ứng dụng đọc báo dành cho di động hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Báo mới bởi đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Báo Mới cập nhật những nguồn tin chính xác và nóng hổi từ những tờ báo uy tín để bạn luôn xem được những xu hướng thời sự mới nhất.

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

You might also like