Download Winrar 32/64bit Free dùng vĩnh viễn

Đối với người dùng máy tính nói chung thì Winrar là một phần mềm quan trọng. Vì thế mỗi ngày đều có số lượng lớn người dùng download Winrar về máy và cài đặt để sử dụng. Vậy Winrar là gì? Winrar 32/64bit bản quyền cài đặt như thế nào? Ngay bây giờ Khiphach sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải bản quyền mới nhất 2022 và cài đặt để sử dụng.

Tổng quan về phần mềm giải nén thần thánh Winrar

Winrar được biết đến như một phần mềm giải nén thần thánh. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật có thể mang tới cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Và chỉ cần bạn chọn Winrar download free x64x32 với nhiều phiên bản khác cho Window để cài đặt.

Winrar là gì? 

Winrar là phần mềm do RARLAB phát hành, được Yevgeny Roshal phát triển từ những năm 1993. Cho tới nay phần mềm được ghi nhận trở thành một công cụ nén và giải nén hàng đầu. Nếu so với các ứng dụng tương tự thì Winrar cho thấy hiệu quả tối ưu khi sở hữu nhiều tính năng cao cấp. Theo đó dường như phần mềm có thể hỗ trợ giải nén tất cả các định dạng.

Winrar là phần mềm nén và giải nén hàng đầu hiện nay

Bao gồm như: Rar, Zip, LZH, TAR, JAR, 7Z, WinZip, Zip, ZipX…

Đặc biệt Winrar cũng là một trình lưu trữ dữ liệu ấn tượng. Phần mềm cho phép bạn đóng gói những file thông tin nhỏ lẻ thành một file lớn nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó thuận tiện sắp xếp, lưu trữ và quản lý, sử dụng trên máy.

Tính năng nổi bật, ưu và nhược điểm

Winrar là một phần mềm cho thấy sự vượt trội về các tính năng. Theo đó khi bạn tải và cài đặt phần mềm sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn một số tính năng, ưu điểm nổi bật của phần mềm Winrar thần thánh có thể tổng hợp như sau:

 • Tỷ lệ nén cao trên file dung lượng lớn. Hỗ trợ kích thước tối đa tới 16 EiB

 • Cho phép lưu trữ tệp file không giới hạn

 • Hỗ trợ bảo mật file dữ liệu ấn tượng với cách mã hóa mật khẩu 128 bit

 • Hỗ trợ xử lý giải nén tới hơn 15 loại tệp như Zip, RAR và nhiều định dạng khác

 • Tốc độ nén và giải nén nhanh

 • Tích hợp chức năng tìm kiếm

 • Có tính năng sửa các tệp bị lỗi. Nhờ vậy cho phép áp dụng trong trường hợp cần khôi phục file khi quá trình nén gặp sự cố.

Ngoài ra, Winrar còn cho thấy sự vượt trội khi có thể phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Tuy nhiên thực tế phần mềm cũng tồn tại hạn chế đó là bạn cần trả phí để sử dụng phần mềm để những thông báo phiền phức. Đồng thời so với một số ứng dụng thì Winrar có kém cạnh hơn ở hiệu quả giảm kích thước dung lượng chưa cao.

Hướng dẫn tải và cài đặt bản quyền Winrar miễn phí 100% đơn giản hiệu quả

Winrar về cơ bản là phần mềm trả phí. Tuy nhiên hôm nay Khiphach sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt bản quyền Winrar miễn phí 100%. Chi tiết thực hiện các bước tải và cài đặt phần mềm Winrar full crack bạn tiến hành như sau:

Vì Winrar cho bạn dùng thử miễn phí bạn có thể không cần phải [email protected] làm gì

DOWNLOAD

Link Download Winrar bản quyền chính chủ miễn phí mới nhất

 

Một số thay đổi và cập nhật tính năng mới của phiên bản Winrar 6.00 x32/x64 mới nhất 2022

 • Bổ sung tùy chọn ignore and ignore all vào thông báo lỗi

 • Nút –ad2 đưa file giải nén vào thư mục lưu trữ nhanh chóng.

 • Thông số nén của lệnh Benchmark mới là 32MB dictionary và phương pháp Normal. Đặc tính này phù hợp hơn cho chế độ Rar5 mặc định

 • Thêm hỗ trợ nén file 7Z

 • Tùy chọn New Submenu items được thêm mới

 • Tùy chọn Move to Recycle Bin cho phép đưa file đã xóa trực tiếp tới thùng rác chứ không xóa triệt để

Vây là khiphach vừa giới thiệu đến bạn những thông tin về phần mềm Winrar thần thánh. Đồng thời cùng với đó bật mí thêm những hướng dẫn chi tiết về cách tải, cài đặt Winrar download free x64x32. Bạn có thể cập nhật để áp dụng cài đặt phần mềm về cho máy tính của mình. Chắc chắn với rất nhiều những tính năng, ưu điểm của phần mềm Winrar bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

You might also like