YayText là gì? cách viết chữ đẹp, độc đáo trên Facebook

nếu như viết status cho Facebook, Twitter hay tin nhắn Messenger với định dạng văn bản mặc định thì quá bình thường. YayText sẽ giúp nội dung bạn truyền tải trở nên vượt trội và thú vị hơn bằng cách thức biến hóa chúng theo phương pháp bạn muốn.

YayText thực ra cho phép bạn chọn và dùng tha hồ phổ biến chiếc phông chữ (in đậm, in nghiêng, tô tròn,…). Điều này, bạn có thể thực hiện trong khoảng bất kỳ chương trình biên soạn thảo văn bản như MS Word, Google Docs. Bên cạnh đó, cách làm cho này tương đối bất luôn tiện khi bạn phải mở chúng và mẫu phông chữ cũng ko phong phú nữa.

Chính cho nên, TNS xin giới thiệu YayText. 1 Nhà cung cấp miễn phí cho phép bạn tha hồ sử dụng rộng rãi loại phông chữ 1 cách thức trực giác. Bạn sở hữu thể xem và dùng lại các kiểu phông chữ đã sử dụng 1 cách thức nhanh nhất.

YayText dễ sử dụng, nhà sản xuất mang thể truy cập trong khoảng máy tính và đồ vật di động và ko cần tài khoản gì cả. Trên trang chủ, bạn nhập nội dung tin nhắn, hay hiện trạng vào sườn Your Text. Bạn sẽ thấy nội dung hiển thị mang những kiểu phông chữ ngay bên dưới.

Bạn với thể chọn 1 mẫu phông chữ trong thanh bên trái, nó sẽ tạo ra phổ biến kiểu khác nhau của loại phông chữ cho bạn. Bạn mang thể bấm Preview để xem trước chiếc minh họa lúc đăng hoặc bấm:

– Tweet: Đăng tweet mang nội dung bạn nhập lên tài khoản Twitter.

– Copy: Sao chép nội dung kiểu phông chữ này.

các kiểu phông chữ bạn sao chép đều được lưu giữ (trong phiên khiến việc hiện tại của trình duyệt). Bạn bấm tượng trưng clipboard phía trên góc phải trang web để xem và sao chép lại.

You might also like