Zing TV là gì?

Zing TV là gì? Đăng ký và kích hoạt tài khoản Zing TV như thế nào? Ấy là thắc mắc nghi vấn của phần nhiều người dùng hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết bí quyết đăng ký, kích hoạt và tiêu dùng tài khoản ứng dụng này trên các chiếc tivi sáng tạo. Hãy cùng google dịch theo dõi nhé!

Zing TV là gì?

Zing TV là ứng dụng xem video trực tuyến trên những mẫu Smart TV được hầu hết quý khách ưa thích hiện giờ. Vận dụng này đem lại cho khách hàng gần như các TV Show quyến rũ, những series phim truyền hình hot nhất, các bộ phim điện ảnh hay nhất và cả các chương trình thiếu nhi vui nhộn dành cho Anh chị em nhỏ.

kế bên kho nội dung phong phú thì Zing TV còn có đầy đủ điểm hay sau:

 • Phim mới được cập nhật hàng ngày, bạn sẽ ko lo bỏ lỡ bất cứ tập phim nóng hit nào
 • hỗ trợ độ phân giải từ 480p – 1080p tùy vào gói account giúp quý khách xem video ổn định hơn, không bị giật lag, mờ nhòe hình ảnh
 • Tích hợp Multi-Screen cho phép xem video trên màn hình to tiện lợi chuẩn y đồ vật ChromeCast
 • Tốc độ tuyến phố truyền tốt, ngoài mặt giao diện sáng tạo, tối ưu trải nghiệm các bạn

Đăng ký và kích hoạt account Zing TV như thế nào?

Để đăng ký và kích hoạt được tài khoản Zing TV, trước tiên bạn phải đảm bảo tivi của bạn đã mang kết nối internet và đã tải vận dụng Zing TV về.

phương pháp đăng ký account Zing TV

 • Bước 1: sắm và phát động vận dụng Zing TV
 • Bước 2: Tại giao diện của áp dụng, ấn chọn biểu trưng tài khoản và ấn chọn đăng nhập
 • Bước 3: Giao diện màn hình đăng nhập xuất hiện, ấn chọn đăng ký account
 • Bước 4: Giao diện màn hình đăng ký account xuất hiện, người nhập số đông những thông báo cấp thiết bao gồm tên trương mục, mật khẩu để đăng ký trương mục Zing TV. Sau đấy ấn tiếp diễn
 • Bước 5: Tiếp theo điền các thông tin như số điện thoại, email, cmnd. Sau đấy, đánh dấu vào mục Tôi đồng ý để hoàn tất việc đăng ký
 • Bước 6: Hệ thống thông báo đăng ký trương mục Zing TV thành công

phương pháp kích hoạt trương mục Zing TV

Để kích hoạt account Zing TV trên Smart TV, mọi người cần thực hiện theo những chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Nhấn nút Home (biểu tượng ngôi nhà) trên Smart TV. Mua và khởi động ứng dụng Zing TV trong danh sách ứng dụng trên Smart TV.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của vận dụng, bạn nhấn chọn Thiết lập rồi chọn Đăng nhập và Đồng ý để công nhận việc kích hoạt. Trên màn hình TV khi này sẽ xuất hiện hướng dẫn kích hoạt trương mục tất nhiên mã kích hoạt cho các bạn.
 • Bước 3: Dựa theo hướng dẫn thì các bạn mang thể chọn kích hoạt account bằng một trong 2 cách là truy vấn cập vào website và quét mã QR code. Bạn tiến hành chọn cách thức mà bạn thấy tiện lợi nhất và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Sau khi đã khiến cho theo chỉ dẫn, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ kích hoạt, bạn nhập mã kích hoạt và ấn chọn nút Kích hoạt là thành công.

cách thức tiêu dùng Zing TV

Để dùng vận dụng Zing TV, bạn tiến hành sắm và phát động vận dụng lên. Tại giao diện màn hình chính sẽ thấy được những đề mục, chuyên mục hiển thị vượt bậc, rõ ràng. Những đề mục giải trí chuyên dụng cho người mua bao gồm xem video theo loại thể, xem MV, kiếm tìm trên áp dụng, đánh dấu để ý, thiết lập ứng dụng.

Để xem danh sách video vừa mới xem trên Zing TV, bạn tiến hành chọn mục vừa mới xem. Mục danh sách quan tâm sẽ hiển thị những chương trình mà bạn đang quan tâm ngày nay. Ví như bạn ko quan tâm chương trình nào nữa thì mang thể nhấn nút bỏ. Nếu bạn muốn biết chương trình giải trí nào được xem nhiều nhất thì nhấn vào mục danh sách xem nhiều nhất.

Để thoát ứng dụng, bạn nhấn nút Back trên remote và xác nhận đồng ý là sẽ thoát được.

Trên đây là các giải đáp về Zing TV là gì, bí quyết đăng ký, kích hoạt và tiêu dùng trương mục Zing TV trên Smart Tivi. Kỳ vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin có ích đến mang người mua. Ví như còn điều gì thắc mắc, đừng ngại ngần liên hệ đến Logico để nhận được tư vấn nhé!

You might also like