Khí Phách Bán Lượt Tải Fshare Thời Hạn Mãi Mãi

Xin chào toàn thể anh em!! Để phục vụ anh em tốt hơn trong việc tải game tại Khí Phách thì ad có làm hệ thống bán lượt tải Fshare. Cũng là một cách anh em có thể ủng hộ cho Ad đấy nhé <3. Mong anh em ủng hộ!!

Thông tin mua lượt tải ở Khí Phách:

  • 2400đ = 1 Lượt tải
  • Thời gian sử dụng mãi mãi thay vì 24h nhé anh em!!

Anh em mua lượt tải ở Kpgame.vn nhé anh em. Dưới đây là hướng dẫn <3

Để tải được link Fshare nhanh trên Kpgame thì anh em cần mua lượt tải. Để giúp anh em biết được cách mua thì Team viết bài viết này ha. Anh em đọc có gì không hiểu cứ nhắn tin Fanpage nhé.

Bước #1: Tiến hành truy cập kpgame.vn đăng ký và đăng nhập ở nút “Đăng nhập” phía góc phải. Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì đăng ký nhé >> Hướng dẫn đăng ký Kpgame.vn

Đăng nhập Kpgame.vn

Bước #2: Sau đó chọn vào cái tên của ở phía góc phải chọn My Account để vào nơi mua lượt tải nhé. Hoặc anh em có thể truy cập liên kết https://kpgame.vn/account/fshare-buy/ để vào luôn.

Vào quản lý tài khoản

Bước #3: Bạn bấm vào “Lượt tải Fshare” thì nó sẽ có giao diện như bên dưới. Lượt tải Fshare còn lại là số lượt các bạn có thể tải đấy. Và mỗi lần tải sẽ lưu lại lịch sử tải.

Lượt tải Fshare ở Kpgame

Bước #4: Bấm vào mua lượt tải Fshare để mua nhé. Ở đây sẽ có hình thức thanh toán bằng Momo và bằng thẻ cào. Các bạn lựa chọn hình thức cần thanh toán để thực hiện bước tiếp theo nha.

Mua lượt tải Fshare ở Kpgame.vn

Bước #5.1: Nếu bạn chọn thanh toán Momo thì quét mã chuyển khoảnnhập nội dung như yêu cầu nha – Cái trong ô màu xanh lá nhé. (Giao dịch sẽ được xét duyệt 1 – 2 phút). Có gì cứ PM Fanpage.

Anh em nhớ nhập mã ở trong ô màu xanh để giao dịch được tự động xử lý nhé!
Anh em nhớ nhập mã ở trong ô màu xanh để giao dịch được tự động xử lý nhé!

Bước #5.2: Nếu anh em thanh toán bằng card điện thoại thì hệ thống sẽ cập nhật ngay lập tức nhé. Nhớ nhập đúng mã và chọn đúng mệnh giá nhé. (Sai là mất thẻ ấy!!).

Bước #6: Xem lượt tải ở link lượt tải Fshare trong Account nha. https://kpgame.vn/account/fshare/

Bước #7: Tiến hành click vào mục Tải Fshare hoặc truy cập vào link https://kpgame.vn/get-link-fshare/ để tải nha <3.

Tải Fshare trên Kpgame.vn
Tải Fshare trên Kpgame.vn

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.