Game Đối Kháng

Tổng hợp những tựa Game đối kháng Offline cho PC hay nhất trên Khí Phách. Đánh nhau cực đã, lựa chọn và download về chiến nha anh em!!

Game đối kháng Offline hay cho PC

Chào 500 anh em!! Game đối kháng Offline là một trong những thể loại không thể bỏ qua phải không? Thế mà bữa giờ Khí Phách lại không có bài viết nào để tổng hợp những cái trò này trên trang cả. Quả là một thiếu sót lớn.

Tổng hợp những Game đối kháng Offline cực đỉnh
Tổng hợp những Game đối kháng Offline cực đỉnh
Thực ra thì vẫn có đó, nếu bác nào chú ý thì ở phần Footer (Chân trang) sẽ có những cái danh mục. Đủ thể loại, chỉ cần click vào đó là xem được thôi. Nhưng để dưới đó chắc không ai để ý nên mình viết luôn cái bài này và cho lên menu luôn :V.

Bảng tổng hợp Game đối kháng Offline

Dưới đây là tất tần tật những gì có trên Khí Phách về Game Offline thuộc thể loại đánh nhau này nhé. Anh em lựa chọn thấy game nào ưng ý thì click vào bài viết để xem. Có link Download và hướng dẫn download cụ thể luôn.

Inbox cho Khí Phách qua Messager: https://www.messenger.com/t/KhiPhachVN nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ nha anh em

Phải nói rằng thể loại Game đối kháng Offline thì muôn vàn không thể đếm xuể được. Một mình bản thân Ad cũng không thể làm hết được. Nên Ad chỉ tập trung vào những tựa game nổi bật thôi. Do đó anh em nào có đề nghị làm game gì thì đừng ngần ngại mà PM để mình có thể xem qua thử :v

Page 1 of 2 1 2

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.