Tải Game Just Cause 3

Just Cause 3 game là câu chuyện về người anh hùng với tên Rico Rodriguez, trên hành trình trở về với hòn đảo quê hương Mediterranean có sứ mạng giải cứu nó khỏi bàn tay của kẻ cai trị Đại tá Revello. Những gì anh đang phải đối mặt là 1 kẻ độc tài đang phấn đấu chiếm lấy quyền kiểm soát hòn đảo.

Câu chuyện trong game tương đối tư nhân và thực tại khi nhân vật chính đã không trở lại quê hương trong đông đảo năm. Khi trở lại thì Đại tá Ravello đã giết mổ bác mẹ anh. Tuy vậy, Rico cũng mang được sự viện trợ trong khoảng người bạn cũ sở hữu tên Mario Frigo. Bắt đầu từ Rico đi, Mario đã đứng lên lãnh đạo quân phóng thích và giờ đang là thủ lĩnh đội quân ấy. Cộng có nhau, Frigo và Rodriguez sẽ dần dần từng bước 1 lấy lại hòn đảo thân yêu của họ.

quang cảnh trong game là thế giới bỗng dưng chan chứa ánh sáng, màu sắc tinh quái và những rặng cây cối xanh tốt. Just Cause 3 sẽ đưa người chơi vào một thế giới thực đẹp mê ly.

khung cảnh rừng cây trong Just Cause 3

đồng hành cộng 2 nhân vật chính là 1 số chiếc vật dụng và khí giới được thiết bị. Game sẽ chan chứa các khung cảnh hoành tráng mang hỏa lực và những vụ nổ trong suốt hành trình. Khi mà Frigo với một khẩu súng ngắn khá tuyệt thì Rodriguez lại có các vật dụng đặc biệt của riêng mình. Ấy là 1 chiếc dù móc đã khá quen thuộc.

nhắc đến dòng dù sở hữu móc của Rico, trong Just Cause 3, người chơi sẽ thấy 1 sự nâng cấp về mặt kĩ thuật. Chiếc dù đã được nâng cấp lên mẫu nhiều dây thừng móc nối. Điều này sở hữu tức thị Rico giờ đã có thể kéo phổ biến vật thể vào nhau và sử dụng móc để tạo ra khả năng sát thương cao hơn thường ngày. Loại dù cũng được tinh chỉnh hơn, cho phép người chơi mang thể sà xuống từ từ và chậm hơn cũng như ổn định hơn so với các phần trước.

Dù móc của Rico đã được đồ vật nhiều dây thừng hơn

các phần trong series Just Cause đều rất tập hợp vào sự cơ động. Và điểm mới không thể ko kể đến trong Just Cause 3 là Rico còn được đồ vật thêm một bộ đồ bay wingsuit cho kho vũ khí của mình (wingsuit là bộ đồ bay kết cả chân tay và cơ thể thành 1 mặt phẳng để cản gió). Wingsuit sẽ giúp bạn bay nhanh và cao hơn so sở hữu những phần Just Cause trước. Công cụ thông minh này đi kèm mang chiếc dù sở hữu móc cởi mở của Rico sẽ đem đến khả năng kiểm soát bầu trời và trải nghiệm bay xuất sắc hơn.

Sự kết hợp giữa bộ wingsuit mới và cái dù móc đã với từ trước sẽ giúp Rico hoàn toàn tự chủ trên bầu trời và hầu như sẽ chẳng cần phải chạm đất ví như không sở hữu việc gì cần kíp.

Cấu hình chơi game

Tối thiểu:

  • OS: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit Operating System Required)
  • Processor: Intel Core i5-2500k, 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
  • Storage: 54 GB available space

Khuyến Nghị:

  • OS: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit Operating System Required)
  • Processor: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz / AMD FX-8350, 4.0 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 (3GB) / AMD R9 290 (4GB)
  • Storage: 54 GB available space

DOWNLOAD

Tải Game Just Cause 3 Bản Quyền

Tải Game Just Cause 3 Miễn Phí

You might also like